Bộ muỗn + nĩa tre dài 30cm

  • 34846
75,000 Giảm giá 25 %
100,000 ₫

Kích thước: L30cm

Màu sắc: tự nhiên cán sơn màu tím

Chất liệu: tre

Tình trạng: Còn hàng

- Sản phẩm được chế tác đẹp mắt, những sản phẩm tre của chúng tôi có hình dạng hiện đại, sạch sẽ với lớp sơn màu mặt ngoài bát phủ mỏng mềm mại, làm cho không gian bàn bếp trở nên nổi bật.

- Sản phẩm được làm từ tre qua đã xử lý, sản phẩm được ghép chất lượng cao, cứng cáp và bền bỉ. Sàn phẩm rất dễ dàng làm sạch với vải mềm và nước rửa chống vi khuẩn tự nhiên sử dụng hàng ngày.

- Sản phẩm tre của Nhất Xinh được làm từ tre tự nhiên 100%, được lựa chọn cẩn thận. Tre là loại cây tái tạo nhanh và bền vững so với các loại cây và gỗ khác. Tre tự phân hủy sinh học và vòng đời phát triển từ lúc mọc lại đến lúc trưởng thành của nó chỉ trong 3 đến 5 năm.

- Sản phẩm tre của chúng tôi có nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với các kiểu dáng và thị hiếu khác nhau. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì hộp giấy làm cho chúng trở thành một ý tưởng làm quà tặng tuyệt vời cho bạn bè và gia đình.

ỨNG DỤNG: Bát tre có nhiều kích thước giúp linh hoạt sử dung như: đựng trái cây, trộn salad, đựng bỏng ngô, đựng bánh ngọt, hoặc đựng snack cho các buổi tiệc.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại